in tờ rơi giá rẻ, In Tờ Rơi Màu Giá Rẻ HCM, In Catalogue giá rẻ HCM, In Card Visit giá rẻ HCM

­

Xưởng in ấn giá rẻ 247

Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015

In catalogue giá rẻ, thiết kế catalogue chuyên nghiệp,in catalogue tại tp. hồ chí minh

Bạn đang muốn tìm kiếm công ty in catalogue số lượng ít, bạn đang muốn in nhanh catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty chuyên in ấn Quang Hải 247, là địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những ấn phẩm và catalogue đẹp nhất và với giá rẻ nhất trên thị trường.

In catalogue lấy ngay tphcm chỉ có tại Quang Hải 247

Tầm quan trọng của catalogue đối với quảng cáo doanh nghiệp

Catalogue là một vật dụng dùng để quảng cáo chuyên nghiệp được đa số các doanh nghiệp tại các thành phố lớn sử dụng để quản bá những chiến dịch như ra sản phẩm mới hay là giới thiệu những chương trình khuyến mãi đến với quý khách hàng.

Một mẫu in catalog lấy ngay tphcm thông thường sẽ chứa đầy đủ thông tin về tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng, bên cạnh đó còn có những thông tin về khuyến mãi, ưu điểm của sản phẩm hay là các thông số kĩ thuật của từng sản phẩm. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng khá chú trọng đến chất lượng giấy khi in catalog thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì những ấn phẩm catalogue này thường được các khách hàng mang về nhà xem thêm và cơ hội đem lại khách hàng mới cho doanh nghiệp là cực kì cao.

In catalog tphcm ở đâu lấy liền ?

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Sản phẩm in catalogue ngoài giá rẻ thì phải ấn tượng thu hút khách hàng, do đó việc thiết kế catalogue là cực kỳ quan trọng, in ấn catalogue và kết hợp ăn ý với đội sản xuất in ấn để cho ra mẫu sản phẩm hoàn hảo giống với thiết kế mà doanh nghiệp ưng ý.

In nhanh catalogue giá rẻ tại tp.hcm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in, công ty chúng tôi đảm bảo về uy tín và chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi quý khách hàng một cách tốt nhất. Là đơn vị lá cờ đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, với hệ thông máy móc và đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm hiện chúng tôi tự hào là công ty In Catalogue giá rẻ nhất Tp.Hcm.

In nhanh catalogue nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì chỉ có tại Quang Hải 247

Mẫu thiết kế catalogue đẹp

Để tạo ra được những mẫu catalogue đẹp ưng ý khách hàng, nhân viên tư vấn, thiết kế và in ấn của chúng tôi được đào tạo làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và làm việc ăn ý với nhau, tránh rủi ro và thời gian in ấn nhanh nhất có thể. Bạn có thể có những sản phẩm in ấn ngay sau khi thiết kế xong trong 1h. Với thiết bị in ấn hiện đại chúng tôi hoàn toàn có khả năng tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng với thời gian nhanh nhất.

Áp dụng công nghệ in kĩ thuật số cho in catalogue số lượng ítin nhanh catalogue

Để thực hiện in nhanh catalogue và in số lượng ít catalogue thì chúng tôi áp dụng phương pháp in nhanh mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm. In phun kỹ thuật số là việc thực hiện chuyển file in trực tiếp vào máy in, pha màu tự động và tiến hành in ngay sau đó, mực in được phun trực tiếp lên bề mặt giấy in, không trải qua quá trình ép mực từ trục in như in offset. Ưu điểm là có thời gian in catalogue nhanh nhất Hồ Chí Minh, khách hàng nhận hàng ngay, còn hạn chế là chất lượng chỉ đạt từ 80% so với bản thiết kế, trong khi in offset tỷ lệ này lên đến 90%.

Bảng báo giá in catalogue tại Quang Hải 247

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn bảng giá in catalogue của Quang Hải 247:

Bảng báo giá in nhanh catalogue 8 trang

Bảng giá in catalogue 12 trang A4

Bảng giá in catalogue 16 trang A4

Bảng giá in catalogue 20 trang A4

Địa chỉ nào in catalogue lấy ngay thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ in lấy liền tại HCM tuy nhiên công ty Quang Hải luôn đi đầu trong lĩnh vực in kĩ thuật số, chúng tôi liên tục đầu tư vào các hệ thống máy in hiện đại, hiện nay chúng tôi đang sở hữu và vận hành hàng loạt máy in khổ lớn và khổ nhỏ, in ấn mực nước, mực dầu... tạo nên những ấn phẩm catalogue đẹp nhất dành cho khách hàng.

Đống thời, trong thời gian hoạt động gần 10 năm, công ty Quang Hải 247 đã có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện in ấn cho các đối tác khách hàng của mình, in ấn với số lượng đơn hàng lên đến hàng ngàn, khách hàng của chúng tôi trảu rộng từ các tập đoàn, tổ chức, công ty cho đến các cá nhân, cửa hàng, quán ăn,…


Nếu quý khách cần in nhanh catalogue vui lòng liên hệ: 0901.822.567 để được tiếp nhận thông tin và vui lòng gởi email qua địa chỉ mail intoroigap@gmail.com để có nhận được bao giá cũng như tư vấn chính xác hơn.
In catalogue giá rẻ, thiết kế catalogue chuyên nghiệp,in catalogue tại tp. hồ chí minh
  • Phản hồi bằng Blogger
  • Phản hồi bằng Facebook

2 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top