in tờ rơi giá rẻ, In Tờ Rơi Màu Giá Rẻ HCM, In Catalogue giá rẻ HCM, In Card Visit giá rẻ HCM

­

Xưởng in ấn giá rẻ 247

Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

In Bao Thư nhanh rẻ đẹp tại Tp.Hcm

In Quang Hải 247 xin trân trọng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ In Bao Thư, In Bì Thư Tp.Hcm, là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn với thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm in Quang Hải 247 luôn là điểm đến tin cậy cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu in ấn.

1. In Quang Hải 247 cung cấp dịch vụ in nhanh bao thư tại tphcm.

Với hệ thống máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản và chu đáo việc In Bao Thư tại in Quang Hải 247 luôn diễn ra với tốc độ nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu tối đa thời gian In Phong Bì, giảm thiểu tối đa các quy trình thủ công giảm bớt nhân công sản xuất để hạ giá thành, bên cạnh đó với hệ thống thiết bị in và dán keo hiện đại đảm bảo việc tiết kiệm giấy in và mực in cũng như keo dán hạ giá thành sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

2. In Bao Thư với số lượng ít.

Do áp dụng tối đa khoa học công nghệ vào sản xuất, In Quang Hải 247 đầu tư hệ thống máy in nhanh bao thư với chất lượng tương đương in offset nhưng quy trình đơn giản và đặc biệt chúng tôi có thể In bao thư số lượng ít.

Tuy nhiên do yêu cầu thị trường đòi hỏi nhiều vấn đề nên chúng tôi còn tồn tại một số hạn chế khi phục vụ khách hàng ở phân khúc in bao thư số lượng ít như trên, trong đó đáng kể nhất vẫn là thời gian chờ ghép bài còn lâu từ 3 đến 4 ngày làm việc, khi in bao thư số lượng ít quý khách hàng không thể duyệt mẫu in, màu in chỉ đạt được hệ số tương đối dưới 95% so với file in, quý khách không được quyền lựa chọn loại giấy in phù hợp với sở thích và thị hiếu của mình khi In bao thư số lượng ít.

3. Phạm vi phục vụ in Bao thư tại in Quang Hải 247 rộng bao gồm tp.hcm và các vùng phụ cận.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ tận tâm và tận tình với khách hàng từ mọi miền đất nước, đặc biệt chúng tôi cam kết tư vấn In Bao Thư giá rẻ, nhiệt tình chu đáo nhất cho khi hàng khi quý vị có nhu cầu, bên cạnh đó chúng tôi nhìn nhận thấy còn nhiều hạn chế như: Hiện tại In Quang Hải 247 chỉ có một địa điểm văn phòng duy nhất phục vụ dịch vụ in ấn bao thư cho khách hàng tại địa chỉ số 121 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hcm.

Do hạn chế nêu trên nên chúng tôi chỉ phục vụ tốt các khách hàng in bao thư tại tp.hcm và các vùng phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Phú Quốc, Gia Lai, Daklak, Kontum, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận...

4. Một số mẫu in bao thư đơn giản đẹp và tiện dụng tại In Quang Hải 247

Công ty Quang Hải 247 In bao thư số lượng ít nhanh rẻ đẹp
Mẫu bao thư có màu nền màu nắp

Công ty chúng tôi nhận in bao thư nhanh, rẻ, đẹp số lượng ít tại tp.hcm
Mẫu in bao thư trên giấy coucher có màu nền màu nắp, hoa tiết chìm


5. Những thông số và bảng giá khi in bao thư

Thông số chung

 - Kích thước : Theo yêu cầu khách hàng,
 - Size chuẩn 12×22 cm ( bao nhỏ )
 - 18×25 cm ( bao trung )
 - 25×35 cm ( bao lớn )
 - Qui cách : In Offset 4 màu 1 mặt, cắt bế và gia công thành phẩm
 - Định lượng giấy: Fort 80gsm – 230 gsm.

+ Bảng giá khi in bao thư


Bảng báo giá khi in bao thư tại Quang Hải 247

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT và chỉ áp dụng đối với file Ai, Corel, Photoshop đúng kích thước, phí thiết kế 50.000 đ/ mẫu.
In Bao Thư nhanh rẻ đẹp tại Tp.Hcm
  • Title : In Bao Thư nhanh rẻ đẹp tại Tp.Hcm
  • Posted by :
  • Date : 01:05
  • Labels :
  • Phản hồi bằng Blogger
  • Phản hồi bằng Facebook

2 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top