in tờ rơi giá rẻ, In Tờ Rơi Màu Giá Rẻ HCM, In Catalogue giá rẻ HCM, In Card Visit giá rẻ HCM

­

Xưởng in ấn giá rẻ 247

Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

In Tem Nhãn Nhanh Giá Rẻ Đẹp tại Tp.Hcm

Công ty In Quang Hải 247 chuyên In Tem Nhãn, In Nhãn Decal, In Nhãn Mác, In Decal giấy, In Tem Bảo Hành, In Nhãn Phụ sản phẩm, In tem dán lên ly đây là nghành sản xuất mới được In quang hai 247 chú trọng đầu tư máy móc hiện đại và dây chuyền công nghệ tiên tiến do.

Nhu cầu in tem nhãn ngày càng nhiều do lượng hàng hóa sản xuất của xã hội ngày càng phong phú và sự quản lý của nhà nước đối với xã hội ngày càng chặt chẽ.
Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn đó các hộ kinh doanh, các cá thể kinh doanh cho đến các doanh nghiệp sản xuất từ hàng tiêu dùng tới hàng hóa sản xuất phục vụ đời sống sản xuất đều có nhu cầu in nhãn mác, in tem dán sản phẩm hay chúng ta còn gọi là in nhãn mác hay in tem nhãn.

Vậy trong thức tế chúng ta cần in tem nhãn để làm gì những lĩnh vực người ta thường hay in tem nhãn.
        In Tem và Nhãn Mác dán bình gas.
        In Tem nhãn mác dán bao bì.
        In Label dán lên sản phẩm.
        In Tem nhãn phụ dán lên thực phẩm.
        In Nhãn phụ dán lên mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
Bạn còn thắc mắc khi in tem nhãn chúng ta nên chọn loại chất liệu gì, thường khi in tem nhãn chúng ta thường chọn chất liệu giấy decal nên In tem nhãn có cách gọi khác là in nhãn decal hay In tem nhãn decal.
Hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu: 0901 822 567 

Bạn cần tư vấn báo giá: inanquanghai@gmail.com

Chúng tôi tư vấn 24/7 qua: 

Skype: "Quangcao247.ad

Zalo: "0977302467

Vậy Decal có nhiều lựa chọn cho chúng ta phục vụ việc in tem nhãn không, kính thưa quý khách hàng hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại decal có chất liệu và thuộc tính hoàn toàn khác nhau tạo nên sự phong phú trong quá trình sản suất in ấn tem nhãn. Nhưng trên thị trường hiện nay có một số loại decal chủ đạo thường được sử dụng để in tem nhãn In Quang Hải 247 xin được tổng hợp và thống kê cụ thể như sau:


Giấy decal AL thường

Giấy decal bán cảm nhiệt

Decal nhôm (xi bạc)

Decal nhựa

  Chất liệu: Fascoat Plus

Chất liệu:  Premium

 Transtherm

Chất liệu: Silver Foil, 

Silver Void PET

Chất liệu: Synthetic

 Paper

Đặc điểm: Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề: siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm Đặc điểm: Trong thành phần có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax,Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, thể hiện được độ tương phản, độ bám cao…Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn. Sử dụng trong tất cả các nghành, đặc biệt đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton Đặc điểm: Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao … Giấy trắng hơi ngà, xé không rách (một hoặc hai chiều), bề mặt nhẵn. Sử dụng trong các nghành như đông lạnh, gốm sứ, may tre lá, điện tử…có thể chịu được môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh….) mà chất lượng vẫn đảm bảo Đặc điểm: Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Giấy trắng hơi ngà, xé không rách (một hoặc hai chiều), bề mặt nhẵn.  Sử dụng trong các nghành như đông lạnh, gốm sứ, may tre lá, điện tử…có thể chịu được môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh….) mà chất lượng vẫn đảm bảo

Một số mẫu In Tem, In Nhãn decal được công ty In Quang Hải 247 thực hiện cho quý khách hàng trong thời gian gần đây.
no image
  • Title : In Tem Nhãn Nhanh Giá Rẻ Đẹp tại Tp.Hcm
  • Posted by :
  • Date : 00:15
  • Labels :
  • Phản hồi bằng Blogger
  • Phản hồi bằng Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top